Pilates Training Class

Pilates Training Class สำหรับครูสอนพิลาทิส และนักกายภาพบำบัด เป็นห้องต้นแบบสำหรับผู้ที่ต้องการมีห้องฝึกซ้อมส่วนตัว หรือสำหรับสอน และเทรนคนไข้ มีเครื่องพิลาทิส และอุปกรณ์พิลาทิส สามารถมาทดลอง เยียมชม และฝึกส่วนตัวได้ค่
Location : Bangkok
Pilates in Town, 289/26 Town Sukhumvit 71, Pridi Banomyong 42, Klongtannua, Watthana, Bangkok 10110 | Mobile 094-963-2364 | Map
Location : Rayong
Pilates Apparatus Training : 9/8 หมู่1, ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190 | Map | Call 094-963-2364 | Open daily: 7:00-20:00 | Map

Pilates Training Class

Pilates Training เรียนพิลาทิส ส่วนตัว สอนพิลาทิส ส่วนตัว โปรแกรมการออกกำลังกายการช่วงตั้งครรภ์ หลังคลอด พร้อมมี หลักสูตร คอร์สครูพิลาทิส

฿ 29,800 ฿ 29,800
New

Pilates Training คอร์ส เรียนพิลาทิส ส่วนตัว, สอนพิลาทิส ส่วนตัว ทุกอุปกรณ์ เรียนเต็มวัน 5-7 วัน*

฿ 79,800 ฿ 79,800
New

Pilates Training Class Rayong 01

฿ 400 ฿ 400
New

Pilates Training สอนพิลาทิส ส่วนตัว, เรียนพิลาทิส ส่วนตัว

฿ 1,290 ฿ 1,290

Pilates Training Class 

1) Pilatesprop จดทะเบียนร้านค้าในฐานะผู้จัดหาจำหน่ายอุปกรณ์ Pilates และฝึกพิลาทิส Pilates Training Class จากผู้ผลิตที่ได้รับมาตราฐานการผลิตระดับนานาชาติ (CE certified) รวมทั้งให้การฝึกอบรม จดตามกฎหมายไทย และจดทะเบียนการเป็น Training Provider กับ CPD, UK
2) Pilatesprop เป็นผู้จัดอบรมหลักสูตรครูผู้นำการฝึกพิลาทิส Pilates Training Class Instructor และจัดจำหน่ายตำรา/คู่มือการฝึกอบรมครูจากสถาบัน PhysicalMind Institute,USA

Our Objective

เพื่อให้ผู้เรียนได้ความรู้และความเข้าใจในการฝึกพิลาทิสอยากถูกต้อง ตรงตามหลักสูตรของสากล โดยใช้เนื้อหาของสถาบัน PhysicalMind Institute สหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้บุกเบิกหลักสูตรครูหรือผู้นำการฝึกพิลาทิสตั้งแต่ปี1991 เพื่อให้ผู้รับการอบรมนำไปใช้ประโยชน์และแนะนำการ ฝึกพิลาทิสแกผู้อื่นได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย โดยไม่มีการผูกมัดกับสถาบัน Pilatesprop และไม่มีการเรียกร้องค่าลิขสิทธิ์หรือค่าสมาชิก

Our mindset

Knowledge is the greatest gifts for friendship and collaboration. เราให้ความสำคัญกับการฝึกซ้อมและการทำงานในฐานะผู้ดูแล และแนะนำการฝึกพิลาทิส ให้แก่บุคคละทั่วไป ทั้งผู้เริ่มต้นและผู้มีประสบการณ์ ทั้งแบบรายบุคคลและคลาสรวม ด้วยประสบการณ์การสอนและการฝึกกว่า 10 ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญในการแนะแนว การฝึกให้สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นครูหรือเป็นเทรนเนอร์ให้กับกลุ่มฟิตเนส คลีนิคกายภาพ และครูโยคะ โดยสามารถจัดการอบรมให้ทั้งแบบรายบุคคลและหมู่คณะ

เรามีเป้าว่าต้องการให้ทุกคนที่เราเทรนเอาไปใช้งานได้จริง เราไม่ได้ทำธุรกิจสตูดิโอ ดังนั้น เราไม่มีการเก็บชั่วโมง แต่เราพร้อมเป็น mentor ตลอดอายุการทำงานของคุณ

*ใบรับรองการเรียนออกให้ในนาม Pilatesprop
หลักสูตรอบรมใช้คู่มือของสถาบัน PhysicalMind Institute USA

*Pilatesprop จดเครื่องหมายการค้าในประเทศไทยในฐานะผู้ให้การฝึกอบรมและ ในฐานะเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์พิลาทิสที่ใช้สำหรับฝึกกล้ามเนื้อ และข้อต่อ ของร่างกาย

สนใจเรียน รบกวนระบุวันที่อยากเรียนมาก่อนแล้วครูจะแจ้งกลับนะคะ
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy