Pilates Reformer

Pilates Reformer

Pilatesprop จดทะเบียนร้านค้าในฐานะผู้จัดหาและจำหน่ายอุปกรณ์ ฝึกพิลาทิส จากผู้ผลิตที่ได้รับมาตราฐานการผลิตระดับนานาชาติ (CE certified) รวมทั้งให้การฝึกอบรม จดตามกฎหมายไทย และจดทะเบียนการเป็น Training Provider กับ CPD, UK

Best Seller

Foldable Reformer X1

Foldable Reformer & Jumpboard พิลาทิส รีฟอร์เมอร์พับได้มีจั้มบอร์ดในกล่อง

Sold 0 items

฿59,000 ฿59,000
 

 

Best Seller
Pre-Order

TOWER REFORMER

Tower พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

Sold 0 items

฿128,000 ฿128,000
 

 

New
Pre-Order

REFORMER COMBO

Combo พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

Sold 0 items

฿168,000 ฿168,000
 

 

New
Pre-Order

Aluminum Frame Reformer

(Aluminum Frame) พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

Sold 0 items

฿98,000 ฿98,000
 

 

Best Seller

Foldable Reformer

Foldable Reformer & Jumpboard พิลาทิส รีฟอร์เมอร์พับได้มีจั้มบอร์ดในกล่อง

Sold 0 items

฿59,000 ฿59,000
 

 

Pre-Order

PILATES REFORMER

PILATES REFORMER พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

Sold 0 items

฿118,000 ฿118,000
Member ฿98,000 ฿98,000 -17%

 

Our Objective

เพื่อให้ผู้เรียนได้ความรู้และความเข้าใจในการฝึกพิลาทิสอยากถูกต้อง ตรงตามหลักสูตรของสากล โดยใช้เนื้อหาของสถาบัน PhysicalMind Institute สหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้บุกเบิกหลักสูตรครูหรือผู้นำการฝึกพิลาทิสตั้งแต่ปี1991 เพื่อให้ผู้รับการอบรมนำไปใช้ประโยชน์ และแนะนำการฝึกพิลาทิสแกผู้อื่นได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย โดยไม่มีการผูกมัดกับสถาบัน และไม่มีการเรียกร้องค่าลิขสิทธิ์หรือค่าสมาชิก

Our Mindset

Knowledge is the greatest gifts for friendship and collaboration. เราให้ความสำคัญกับการฝึกซ้อม และการทำงานในฐานะผู้ดูแล และแนะนำการฝึกพิลาทิสให้แก่บุคคละทั่วไป ทั้งผู้เริ่มต้นและผู้มีประสบการณ์ ทั้งแบบรายบุคคล และคลาสรวม ด้วยประสบการณ์การสอนและการฝึกกว่า 10 ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญในการแนะแนว การฝึกให้สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นครูหรือเป็นเทรนเนอร์ให้กับกลุ่มฟิตเนส คลีนิคกายภาพ และครูโยคะ โดยสามารถจัดการอบรมให้ทั้งแบบรายบุคคล และหมู่คณะ

เรามีเป้าว่าต้องการให้ทุกคนที่เราเทรนเอาไปใช้งานได้จริง เราไม่ได้ทำธุรกิจสตูดิโอ ดังนั้น เราไม่มีการเก็บชั่วโมง แต่เราพร้อมเป็น Mentor ตลอดอายุการทำงานของคุณ
*ใบรับรองการเรียนออกให้ในนาม Pilatesprop หลักสูตรอบรมใช้คู่มือของสถาบัน PhysicalMind Institute USA
*Pilatesprop จดเครื่องหมายการค้าในประเทศไทยในฐานะผู้ให้การฝึกอบรม และในฐานะเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์พิลาทิสที่ใช้สำหรับฝึกกล้ามเนื้อ และข้อต่อ

"พิลาทิส" จึงกลายมาเป็นเทรนด์การออกกำลังกาย

"พิลาทิส" กายบริหารรูปแบบหนึ่ง ที่เน้นสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว ด้วยการจัดท่าทางที่ช่วยส่งเสริมความยืดหยุ่นให้กับส่วนต่างๆ ของร่างกาย ท่าปฏิบัติของพิลาทิส จะรวบรวมการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างนุ่มนวล และไม่มีการใช้แรงกระแทก พิลาทิสจึงเป็นกายบริหารที่มีความปลอดภัยสูง 

การฝึกพิลาทิส สามารถทำได้หลายรูปแบบ แต่ละรูปแบบจะครอบคลุมอุปกรณ์ที่แตกต่างกันไป โดยจะเน้นการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างช้าๆ อย่างถูกวิธี รวมถึงใช้เทคนิคการกำหนดลมหายใจร่วมด้วย รูปแบบการฝึกพิลาทิสที่เป็นที่นิยม

"พิลาทิส" จะมีจุดมุ่งหมายอยู่ที่การพัฒนาความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้แก่ผู้ฝึกไปพร้อมกัน แต่เหนืออื่นใด มันคือการฝึกให้ร่างกายของเราสามารถ ‘ออกแรงได้อย่างสมดุล’ โดยรู้จักวิธีควบคุมกล้ามเนื้อกับลมหายใจไปด้วยอยู่ตลอดเวลา

"พิลาทิส" จึงกลายมาเป็นเทรนด์การออกกำลังกายในหมู่นักแสดง, ไอดอล รวมถึงนักกีฬาทั่วโลก จะได้หุ่นสวยๆ เป็นผลมาจากการฝึกฝนพิลาทิสอย่างสม่ำเสมอจนร่างกายมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น พร้อมที่จะโพสท่า และทำงานด้วยความมั่นใจได้อย่างที่เราเห็นกัน

Pilates Reformer เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการฝึกพิลาทิส มีส่วนประกอบหลัก ได้แก่ เบาะรองเลื่อนได้ ที่รองเท้า และระบบสปริง ที่จะช่วยให้ร่างกายเคลื่อนไหวต้านแรงโน้มถ่วง และเพิ่มความยืดหยุ่น และความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มฝึกพิลาทิส การใช้เบาะรองในการฝึกจะง่ายกว่าการฝึกด้วยเครื่องรีฟอร์มเมอร์ การฝึกพิลาทิสโดยทั่วไปจะมีระยะเวลาประมาณ 45 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

สนใจสินค้า Pilates Reformer ติดต่อ

Pilates Town Sukhumvit 71
Showroom : Sukhumvit 71 Road, Khwaeng Khlong Tan Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110 | Map
Pilates Apparatus Training
9/8 หมู่1, ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190 | Map   
Office  
29/29 Vista Avenue, ถนน วัชรพล Khlong Thanon, Sai Mai, Bangkok 10220 | Line ID: pilatesprop  | E-mail: pilatesprop@gmail.com 
 
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy